www.nhabaovietthuong.com

www.nhabaovietthuong.com
www.nhabaovietthuong.com

Dienstag, 9. April 2013

NHÀ BÁO VIỆT THƯỜNG TRẢ LỜI DIỄN ĐÀN CHÍNH KHÍ VIỆT 07.04.2013
Lời tựa: Nhận được thư của các bạn đọc từ trong nước và các câu hỏi do diễn đàn "Chính Khí Việt" phỏng vấn, nhà báo Việt Thường đã trả lời bằng bài nói chuyện bao quát nhiều vấn đề. Đặc biệt là nhà báo Việt Thường đã tập trung nói rõ về tấn tuồng "dân chủ đa nguyên, đa đảng"... trá hình do tập đoàn ngụy quyền Việt gian cộng sản giàn dựng. 

Chúng dùng vô số những đòn ngón thủ đoạn lưu manh, cũ rích và bẩn thỉu nhưng càng ngày càng tinh vi hơn như: Bề ngoài thì tô vẽ và làm rùm beng món bánh vẽ "dân chủ" mầu mè, nhưng cả nhân lẫn nhân bánh đã bị tẩm thuốc độc chết người như: "Trưng cầu dân ý", "Sửa đổi hiến pháp", "Đổi tên nước, "Đổi tên đảng", "Thay đổi cương lĩnh" , "Dân chủ, đa đảng đa nguyên", "Sửa sai", "Đổi mới".v.v., tìm mọi cách để làm sao "đảng cộng sản Việt Nam" có thể "chìm lặn xuống", "biến tướng thay hình đổi dạng", nhưng bên trong thì chúng đang củng cố thâu tóm quyền lực, dùng lũ "đấu tranh dân chủ"...cuội để làm bình phong "thay thế" trong cái mặt nạ mới,  hòng bôi xóa chối bỏ tội ác Việt-gian phản-quốc lừa-dân bán-nước, hòng tiếp tục đánh lừa dư luận thế giới, lừa đảo bóc lột cai trị đồng hóa dân tộc, đất nước Việt Nam cho quan thầy chúng, là tập đoàn Tầu-gian Hán tặc tại Bắc Kinh. 

Như nhà báo Việt thường đã nói rõ, "đảng cộng sản Việt Nam" sau bao lần "đổi tên, biến tướng", vẫn chỉ như con rắn độc tìm cách "thay da lột xác", để trá hình kỹ lưỡng hơn, phun ra nọc độc hơn, xảo trá và quỷ quyệt hơn... để biến thành con Xà Tinh, còn bản chất của nó, là một con rắn độc thì bất khả thay đổi.  

Bằng những tin tức, bình luận, dữ kiện lịch sử khả tín, sống động cụ thể, nhà báo Việt Thường cũng vạch mặt cả đàn đám một lũ văn bút trí nô tay sai, những tên "đặc công đỏ" trá hình "phản tỉnh"...cuội các loại, hoạt động trá hình tiếp tay cho đảng Việt-gian cộng sản trong nước cũng như tại hải ngoại.

Phần Audio - You Tube cùng các tựa đề, link, hình ảnh cụ thể, cũng sẽ được bổ khuyết trong những ngày tới tại đây, trong trang Blog này.

Phần Audio-MP3 gồm 8 Phần, xin quý bạn đọc có thể đón nghe

 >> tại đây << .

Như Xà Tinh lột xác bao lần chằng thể thoát kiếp rắn độc!
  Cũng như vậy: Dù có ... "sửa đổi hiến pháp" hay thi thố bất kể thủ đoạn gì, biến tướng cách gì, thì đảng cộng sản Việt Nam và tay sai, cũng không thể bôi xóa, chối bỏ tội ác Việt gian: phản quốc, lừa dân, bán nước cho giặc Tầu, cho nên vĩnh viễn không thể thoát  được sự trừng phạt của Đất nước và Dân tộc Việt Nam sẽ dành  cho chúng.
 "Đánh rắn chỉ có chặt đầu".

Sau đây là một trong những thư và câu hỏi của các bạn đọc gửi từ Hà Nội cho Website, Blog nhabaovietthuong.com, đã được Chính Khí Việt đặt câu hỏi với nhà báo Việt Thường trong phần phỏng vấn:

"Nhóm bạn đọc và khán thính giả thường xuyên theo dõi tin tức của nhà báo Việt Thường từ trong nước có đôi câu hỏi gửi BBT của trang web nhabaovietthuong-uk.blogspot.com và nhabaovietthuong.com và xin được nhà báo Việt Thường vui lòng cho biết quan điểm:

Câu hỏi 01: Kính xin nhà báo Việt Thường cho biết quan điểm của ông về việc tập đoàn ngụy quyền Việt gian cộng sản đang âm mưu dùng tất cả mọi thủ đoạn tanh bẩn để giàn dựng và hòng thực thi tấn tuồng "đa đảng đa nguyên" trá hình để đánh lừa toàn dân Việt Nam và quốc tế. Đặc biệt là hiện nay chúng âm mưu  để làm rùm beng đưa ra thủ đoạn bịp bợm có tên "Trưng cầu dân ý", dùng "quốc hội" bù nhìn của chúng, hòng thực thi mưu đồ trên. Theo dư luận của người dân Hà nội và cả nước thì đó chỉ là một màn rối  như vô số màn rối khác từ khi đảng Việt gian cộng sản thành hình. Xin ông cho biết rõ thêm quan điểm và các ý kiến của ông về việc này. 

Câu hỏi 02: Người dân Hà nội và cả nước rất náo nức truyền miệng nhau một cụm từ rất cũ là "ngụy quyền" và "Việt gian" CS, nhưng là một trong những cụm từ có sức mạnh vô địch để nhận diện và đập tan kẻ nội thù to lớn nhất và trước mắt, chính là "đảng cộng sản Việt Nam" và tất cả các tổ chức biến tướng là tay sai của chúng, chỉ là một lũ Việt gian từ trong trứng nước , làm tay sai cho Nga-Tầu, để phản dân bán nước cho giặc Tầu và ngoại bang, chúng chính là một lũ Việt gian không hơn không kém.  

Mà theo chúng tôi được biết, cụm từ rất cũ nhưng có sức mạnh kỳ lạ này đã được chính ông (nhà báo Việt Thường) là một trong những người chúng tôi biết, đã đi tiên phong làm rõ từ nhiều năm nay trong các bài viết và nói của ông. Hiện nay cụm từ này đang dần dần được lưu truyền trong dân chúng càng ngày càng rộng rãi. Chúng tôi đặc biệt kính cảm công việc của ông về việc cụm từ này đã càng được nhiều người nhớ đến, qua đó  người dân đã có thêm có thêm sức mạnh phản kháng.  

Xin ông cho biết thêm quan điểm về sự quan trọng của cụm từ "ngụy quyền" và"Việt gian" CS này, có ý nghĩa như thế nào trong công cuộc của toàn dân đập tan chế độ ngụy quyền Việt gian giả danh trá hình "cộng sản". Cũng xin ông cho biết kinh nghiệm của ông về những âm mưu có thể có, khi các tổ chức đấu tranh dân chủ cuội trong nước và hải ngoại đòi ăn chia với bọn VGCS hiện nay thường tìm cách né tránh cụm từ này. Khi né tránh không được thì chúng có thể lợi dụng cụm từ này cho mưu đồ riêng của chúng. Xin ông cho biết thêm ý kiến.  

Chân thành cảm ơn ông, mong ông thường nói chuyện và trả lời trên các diễn đàn, chúc ông có nhiều sức khòe, để truyền đạt những kinh ngiệm hiểu biết của ông cho các thế hệ trẻ,  để tiếp bước ông đập tan lũ VGCS ."

Trân trọng
Moderator
 "Trưng cầu dân ý, Sửa đổi hiến pháp"... kiểu quốc hội bù nhìn ngụy quyền Việt gian cộng sản":

"Tai trâu hai cái rõ ràng,
 Ai có gẩy đàn xin cứ...giơ tay !"


Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen