www.nhabaovietthuong.com

www.nhabaovietthuong.com
www.nhabaovietthuong.com

Sonntag, 25. November 2012

NGUYỄN KHẮC TOÀN BỊ RÁCH MẶT NẠ "DÂN CHỦ"...CUỘI

Blog „Nhà báo Việt Thường-UK„ trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc và thính giả ba bản tin ngắn, trích từ nguồn blog „www.quanlàmbáo.blogspot.com“. Ở đây chúng tôi sẽ không đi sâu vào cách "đưa tin" của blog này, trước hết chỉ nêu các sự kiện, về những tên đang được bọn ngụy quyền Việt Gian Cộng sản cài đặt để chui vào hoạt động trong lòng những tổ chức hoạt động theo hướng đấu tranh dân chủ ở Việt Nam. 

Trong số đó, ví dụ như tên Nguyễn Khắc Toàn là một điển hình, đã từng bị nhà báo Việt Thường vạch mặt chỉ tên ngay từ khi hắn đội lốt tiếm danh „chủ tịch" cái gọi là "Công đoàn độc lập Việt Nam“, và cũng qua cuộc „cãi vã“ về vụ „dân oan“ với cuội cái Trần Khải Thanh Thủy.  Nguyễn Khắc Toàn đã được chính tên công an ngụy quân Việt gian cộng sản Đỗ Nam Hải tuyển dụng, và được tên đặc công đỏ Vũ Thư Hiên hết lòng bảo vệ. 

Nhưng, có thể là nhà báo Việt Thường đã vạch mặt hắn quá sớm, cho nên Nguyễn Khắc Toàn và hàng loạt những tên "dân chủ" ...cuội khác nữa, chưa được mọi người quan tâm, nhất là vì chúng và đồng bọn đã được những cơ quan truyền thông trong nước và qua sự lèo lái của đám công an trá hình "Việt Tân" cùng lũ tay sai Việt gian cộng sản trá hình tại hải ngoại, kết hợp với những đài truyền thông  „ngoại quốc“ như BBC hoặc „Á Châu tự do“ v.v. quảng cáo và đánh bóng. 

Mong rằng mọi người sớm có ý thức cảnh giác qua vụ Nguyễn Khắc Toàn bị lật mặt này. Để cần cảnh giác, phân biệt rõ ràng bản mặt lũ „đấu tranh dân chủ“… cuội, về thực chất là bọn an ninh của Việt gian cộng sản cài vào để đục khoét, và đã có những gương mặt dân chủ thực sự (nhưng rất hiếm hoi) đã bị tụi cuội này lèo lái đi vào ngõ cụt…, mà đáng ra, họ đã có thể thằng bước trên con đường dân chủ hoá Việt Nam như họ và toàn dân mong ước. 

Thay mặt nhóm điều hành Blog „Nhà báo Việt Thường - UK“.

Từ nay, tất cả các bài viết, Audio phỏng vấn, trả lời hội luận mới nhất, cũng như tất cả các tư liệu, bài cũ của nhà báo Việt Thường và các tác giả thân hữu đều sẽ được lần lượt đăng tải trên trang blog này:
 
www.nhabaovietthuong-uk.blogspot.com 

Moderator 

Trân trọng 
***Sau đây là phần trích dẫn 3 bản tin tham khảo:
01:

Monday, November 26, 2012

TƯỚNG HƯỞNG LÀ 'ÔNG TRỜI' CỦA HAI TÊN PHẢN ĐỘNG NGUYỄN KHẮC TOÀN & NGUYỄN ĐĂNG TRỌNG -yfti-lastrow: yes;">Nguyễn Khắc Toàn chụp chung với những người đấu tranh dân chủ để rồi họ bị tống vào nhà tù hết!

 Quanlambao  Nhóm an ninh đóng giả các nhà dân chủ trong đó có Nguyễn Khắc Toàn, người đứng cạnh Nguyễn Đăng Trọng Đại là an ninh chính hiệu thì  Nguyễn KhắcToàn trở thành tay sai hoạt động dưới vỏ bọc đấu tranh cho dân chủ này tiền thân lại là kẻ trước đây suốt ngày lảng vảng tại khu vực Tràng Tiền, bất cứ ai sơ hở đều bị y và đồng bọn 'lột sạch', bản thân y bị bắt vì  ăn cắp xe đạp rồi  bị tống vào tù. 
Với bản chất của kẻ đồ tể, Hưởng cần tuyển dụng đủ loại người phục vụ cho đủ mọi mưu đồ của mình. Vì vậy Nguyễn Văn Hưởng đã tuyển dụng Nguyễn Khắc Toàn biến y từ một kẻ trộm cắp chuyên nghiệp trở thành "nhà hoạt động dân chủ'! Được đào tạo vài món 'sở đoản' rồi tung ra thâm nhập vào phong trào đấu tranh của những người yêu nước...
 Thủ đoạn của Toàn: như vụ án mà báo an ninh Thủ đô đã đưa tin "chiều 22-8-2007, Nguyễn Khắc Toàn bị bắt quả tang khi đến TAND Tối cao gặp gỡ và cho tiền một số người khiếu kiện nhằm kích động họ biểu tình. Cơ quan công an thu trong người Toàn danh sách 17 người dân khiếu kiện đã ký nhận tiền của Toàn với tổng số tiền 1,8 triệu đồng."

Nhưng báo An ninh Thủ đô chưa nói ra một sự thật chính tên Toàn đã lấy tiền của Công an phát cho dân để tạo bằng chứng cho công an ập đến bắt toàn bộ những người khiếu kiện, vừa quay Video, chụp hình tung lên mạng để 'bôi bác' dân oan là những người được CIA trả tiền khiếu kiện chống phá chê độ!

"Toàn còn tự nhận là Trưởng ban đại diện lâm thời của cái gọi là “Công đoàn độc lập Việt Nam” tại Việt Nam do Trần Ngọc Thành, một đối tượng phản động lưu vong người Việt tại Ba Lan thành lập." Nhưng rồi cả cái tổ chức này đều chết yểu bởi chính tên Nguyễn Khắc Toàn này!

Với “tư cách” một “nhà nhân quyền”, Toàn thường xuyên trả lời phỏng vấn phóng viên các báo đài nước ngoài, trong đó nói xấu chế độ, xuyên tạc thực trạng dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam để làm một 'nhân tố' mới, chính vì vậy đến ngay Tòa Đại sứ Mỹ cũng bị 'nỡm' bởi những hoạt động "rất tích cự chống chế độ" của y!

Toàn còn chịu nhiều khổ nhục kế bị đưa ra Tổ dân phố 'đấu tố' để tạo 'Lịch sử' đấu tranh vì phong trào dân chủ. 

Để tạo niềm tin, Ngày 31-7-2007, Nguyễn Khắc Toàn đã viết bài dài 24 trang tung lên mạng Internet vu cáo “nhà cầm quyền Việt Nam sử dụng lực lượng Công an bắt bớ, đàn áp người khiếu kiện”.

Nhưng rồi bất cứ tổ chức nào có y gia nhập đều lần lượt bị bại lộ và bị 'biến mất' .. vào trại tù không cần xét xử...
Thành tích của y huy hoàng đến mức dân cư mạng đã phải kháo nhau: "Anh em nào chơi với Toàn đều bị Công an rước đi trại"!
Từ một thằng trộm cắp, Một bước lên Trời, nay lại được trọng vọng như một nhà "đấu tranh cho dân chủ"!  Chính vì vậy Nguyễn Khắc Toàn đã trở thành tay sai trung thành phục vụ tướng Hưởng bất kỳ phi vụ bẩn thỉu nào.
 
Thời gian qua, chính tên Toàn và Đại là những tác giả chính 'sáng tác' ra hàng trăm bài viết bịa đặt bôi nhọ chỉ riêng Trần Đại Quang, Trương Tấn Sang và Nguyễn Phú Trọng đưa lên các trang mạng do chính chúng điều hành: tintuchangngay, dieuhauden, bocauden, quanlambao111.... với mưu đồ: Lật đổ Trần Đại Quang để Tô Lâm lên thay, làm mất uy tín của Nguyễn Phú Trong, Trương Tấn Sang, dọn đường cho Nguyễn Tấn Dũng lên Tổng Thống.
Cả Nguyễn Khắc Toàn và Nguyễn Trọng Đại đều hưởng lương của Bộ công an, chúng đều biết rõ những bài viết của chúng là phản động, là chống phá Đảng, chống phá chính các ngài Bộ trưởng Trần Đại Quang, Chủ tịch nước và Tổng bí thư! Nhưng Bố Hưởng' 'bảo chúng làm' thì chúng cắm đầu làm theo!
Đối với Toàn và Đại: Không có khái niệm 'Đất nước' mà chỉ có Tướng Hưởng!
Thám tử quan

Reactions: 

8 comments:
http://img1.blogblog.com/img/blank.gif
Anonymous said...
Thám tử Quan như ánh sáng soi rọi cho những nhà đấu tranh dân chủ. Để họ biết rõ hơn ai là người của bọn công an chìm gài vào đàn áp và bỏ tù người yêu nước. Giờ đây Nhân Dân Việt Nam cảm thông hơn với những người yêu nước, và biết rõ bộ mặt thật của người kẻ mạo danh như Nguyễn Đại, Nguyễn Khánh Toàn, Nguyễn Thiện Thành (người đã đẩy Phương Uyên vào tù)
http://img1.blogblog.com/img/blank.gif
Anonymous said...
Khốn nạn thật. Nhờ bài viết này của Quan Làm Báo, dân oan chúng em mới sáng mắt ra. Trước nay cứ tưởng tay Toàn là dân chủ thật. Lại còn qua mặt được sứ quán Mỹ để họ giới thiệu cho gặp đoàn Thượng nghị sỹ Mỹ sang điều trần tình hình Việt Nam. Có điều, đúng như anh Quan Báo nói: bất cứ ai quan hệ với Toàn đều bị y bố trí với tướng Hưởng để cho "nhập kho".
http://img1.blogblog.com/img/blank.gif
Anonymous said...
Vu Duong Chi Dung den dau roi ?
Bat cu ai roi vao tay Cong An deu phun ra,

Nguyen tac so 1 cho nguoi trong nuoc
Trust None,
Hoat dong mot minh, hoat it nhat la an danh, khong cho bat cu mot thang noa biet ID cua minh, vi khong som thi muon, mot thang bi bat thi tram thang khac se bi khai ra,
Le Thang Long, Ng Tien Truong, Le Dong Dinh, Pham Thanh Nhien, no exception,
Hoat dong mot minh thi lam sao lien ket,
`1 - Chua dung thoi, thoi the chua toi, khi thoi the toi se thay doi,
2- Internet
http://img1.blogblog.com/img/blank.gif
Anonymous said...
Mấy trò bẩn căn bản của tụi an ninh việt cộng cũ mèm quay đi quay lại chỉ bẫy được những người biểu tình ngây thơ mà thôi. Mấy con chó săn này sẽ xếp hàng ăn kẹo* sớm thôi.
http://img1.blogblog.com/img/blank.gif
Anonymous said...
Mấy trò bẩn căn bản của tụi an ninh việt cộng cũ mèm quay đi quay lại chỉ bẫy được những người biểu tình ngây thơ mà thôi. Mấy con chó săn này sẽ xếp hàng ăn kẹo* sớm thôi.
http://img1.blogblog.com/img/blank.gif
Anonymous said...
Tiên sư cha thằng chó Nguyễn Khắc Toàn! Cám ơn Quan Làm Báo đã vạch mặt tên đồ tể nguy hiểm.
http://img1.blogblog.com/img/blank.gif
Quan Trang said...

Nhung ke song hai mang truoc sau cung bi vach mat va trung tri thich dang. Hai ten Viet Gian nay gio da lo mat, vay nhan dan se lam gi voi nhung ke gian diep nay khi
gio G sap den?!
http://img1.blogblog.com/img/blank.gif
Hoàng Sa said...
chuyện csvn duǹg khổ nhục kế để cài căḿ ngươì vaò trong các tổ chức đâú trang dân chủ không có gì đańg ngạc nhiên. Có điêù it́ có băǹg cớ "cụ thể" để vạch mặt chỉ tên những tên "phản động" này.
Những tên "phản động" này có hai mục đích sau:
Thứ nhất, taọ chứng cớ và điêù kiện thuận lợi cho công an csvn bắt giam các ngươì yêu nước, đâú tranh tự do dân chủ cho VN.
Thứ hai, "neḿ đá" và đội nón "Cối" cho các người, các tổ chức đâú tranh dân chủ. Ở Hoa Kỳ, bọn chúng tham gia hoặc thành lập các trang mạng, baó chí, tổ chức đoàn thể đoì Tự Do Dân Chủ, vẹn toàn lanh̃ thổ cho VN thì "Cuội", nhưng bọn chúng chủ yêú duǹg các phương tiêṇ naỳ để bôi nhọ các Tổ Chức đứng đắn đâú tranh giaǹh Tự Do Dân Chủ Độc Lập cho VN.
***
02:


Quanlambao 
Độc giả chiêm ngưỡng hai tên an ninh trá hình thành tích 'huy hoàng' tống Điếu Cày, Tạ Phong Tần, Phạm Chí Dũng vào tù!
Nhưng thành tích lớn hơn bội phần mà dan cư mạng cần phải 'ghi ơn': Chúng là tổ chức 'phản động' điều khiển bởi Nguyễn Văn Hưởng và sau này là của chính Tô Lâm, Trần Việt Tân để lật đổ Đảng cộng sản....
Chúng ngày đêm đăng bài chống phá các ngài Bộ trưởng Bộ Công An, Chủ tịch nước và Tổng Bí Thư trên dieuhauden.blogspot.com, tintuchangngay.org, tranhung9, tập viết báo, anh lái đò, 4sang ...
Bất cứ ai muốn có bằng chứng thì nên vào lấy tư liệu ở mấy trang blog này  in ra sớm đi kẻo chúng sẽ tự đánh sập để phi tang tội phản Quốc đó.

Cu đen kính báo!

***
03: 
Xin đính chính: Đayy chính là tên Nguyễn Đăng Cao Đại - an ninh mạng của Bộ Công an - hoạt động tại TP. HCM là tác giả đã viết chính các bài về Bộ Trưởng Trần Đại Quang, Chủ tịch nước
Quanlambao  - Nhóm an ninh của Bộ Công An hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Tô Lâm và Trần Việt Tân thông qua các Blog thật sự là một tổ chức gồm cả trong và ngoài nước. Thông tin hiện chúng tôi đang tiếp tục đi sâu điều tra. Trước mắt xin khẳng định hai tên an ninh ăn lương của Bộ Công an, hoạt động dưới các vỏ bọc thường xuyên viết bài cho Kami Blog, là chủ nhân và điều hành trực tiếp các Blog:
-->
Dieuhauden.blogspot.com
4sang.blogspot.com
http://www.tin99.com/
http://anhlaido.blogspot.com/ 

Tên an ninh Nguyễn Đăng Cao Đại, còn gọi Nguyễn Đại hiện là kỹ sư xây dựng, ngụ tại 184/42, đường Phạm Văn Hai, quận Tân Bình,  TP – Hồ Chí Minh. Y chính là kẻ đã trực tiếp viết bài về Bộ Trưởng Trần Đại Quang, Chủ tịch nước Trương Tân Sang và Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng gần 100 bài hiện vẫn còn đang đăng trên những trang này, sau đó chuyển sang Thái Lan cho tên họ Dươngđăng tải.
***

6 comments:

http://img1.blogblog.com/img/blank.gif
Anonymous said...
Sao người mặc veston nhìn giống 'nhà đấu tranh' Nguyễn Khắc Toàn thế nhỉ?

Không biết co gì 'bat thường' o anh này kg mà dạo sau này không còn nghe tin anh bị công an xách nhiễu như trước kia???
http://img1.blogblog.com/img/blank.gif
Bn đc QLB said...
Nhìn mặt 2 thằng này chỉ muốn ụp 2 sọt của bà con Cổ nhuế lên đầu chúng nó. Kể cũng hơi lãng phí vì 2 sọt phân đấy còn cao giá hơn chúng nó.
http://img1.blogblog.com/img/blank.gif
Anonymous said...
Trong hình đó là 2 thằng Nguyễn Khắc Toàn và Kami, 2 thằng nầy làm việc cho an ninh CSVN lâu rồi và đã bị anh em Vietland Quốc Nội lôi cổ tố giác bọn chúng từ trước đây chứ không phải tới lúc nầy mới biết.

Thành viên Vietland trong nước nhiều lần thấy hai thằng nầy nhậu thịt cầy với đám công an ở Ngã tư Khâm Thiên - Lê Duẩn - Nguyễn Thượng Hiền gần đường cổng Xe Lửa.

Hai trang mạng TinTucHangNgay và BoCauDen nó đã tự giải tán (làm bộ bị hack) chỉ còn vài cái blog của thằng công an Tranhung9 .

Trang mạng của 2 thằng Kami và Nguyễn Khắc Toàn là TinTuchangNgay đang bị FBI theo dõi nên bọn nầy làm bộ như bị hack để đổi chủ sang địa chỉ HongKong.

Chúng nó đâu biết là em chính nghĩa đã vào được cái Bluehost server của TinTuchangNgay từ lâu rồi để xem account trong đó.TTHN đã thuê cái server Bluehost 6 tháng với giá sale $4.98 USD/ tháng.

Trong tháng vừa rồi tụi nó đâu biết đã bị anh em cấy mã bơm bandwidth nó lên hơn 300GB tháng nên server Bluehost đã cắt đường truyền và gửi email bắt tụi TinTuchangNgay phải chuyển qua server riêng với giá 99.95/tháng thay vì phải share với giá rẽ là $4.98/tháng.

Biết là không còn ăn khách 3 ngày trước đây TTHN đã dời domain sang Godaddy rồi làm bộ bị Hack và tự đổi tên sang Hong Kong. Tất cả đường đi nước bước của nó đã bị chúng ta nắm rõ.
http://img1.blogblog.com/img/blank.gif
Anonymous said...
QLB sai rồi, lật đổ đảng cộng sản không phải là tội phản quốc.
QUỐC gia Việt Nam và đảng cộng sản là 2 chứ không là 1

Comment này chắc không được đăng
Saigon
http://img2.blogblog.com/img/b16-rounded.gif
misslotus12 said...
Chiến đấu bằng ngòi bút, cũng giống như chiến đấu bằng vũ khí hay nắm đấm, cứ nhắm vào điểm yếu của họ, dồn kẻ địch vào chỗ chết.
Lỗ Tấn.
http://img1.blogblog.com/img/blank.gif
Anonymous said...
Lật độ Đảng CS là cứu quốc sao lại là tội phản quốc nhỉ!

HẾT TRÍCH DẪN
*********************************************************************************
XIN XEM CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG CỦA TÁC GIẢ NHÀ BÁO VIỆT THƯỜNG: 
(đang hiệu đính và bổ khuyết)

THỦ PHẠM VẪN LÀ TẬP ĐOÀN VIỆT-GIAN CỘNG-SẢN TIẾM QUYỀN

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen