www.nhabaovietthuong.com

www.nhabaovietthuong.com
www.nhabaovietthuong.com

Mittwoch, 12. Dezember 2012

ĐÀN CHIM LỢN


„ĐÀN CHIM LỢN”

Mới đây, ngày 5.12. 2012 trên “Đàn Chim Việt.info”  http://www.danchimviet.info/ xuất hiện một bài viết  “Mạn đàm về các chính phủ lưu vong”, viết bởi một tác giả với bút danh Nguyễn Quốc Khải.
Sau khi đi hết một vòng dài lê thê, trình diễn thủ đoạn rào đón, “điểm danh, điểm mặt” những chính phủ lưu vong “đáng quan tâm” và “sáng danh” trên thế giới, để… ”chữa cháy” và qua mặt những người Việt Nam đã bị tẩy não, hoặc vì cớ gì đó mắc chứng…chậm hiểu, thì Nguyễn Quốc Khải đã chẳng thể dồn nén mãi được cái dụng ý…cò mồi, vì đó mới thực sự là chất đốt cho cái động cơ cầm bút của y. 

Cho nên vào lúc cao điểm của bài viết nói trên, sau khi “khen người” đã tạm đủ, sẽ đến lượt “khen…mình”, Nguyễn Quốc Khải đã bất cần che giấu sự trơ trẽn khi bốc thơm quảng cáo “những người lãnh đạo đất nước trong tương lai ”(!). Vì hy vọng rằng, khi được đem trưng ra ở đây, thì bộ mặt đám “dân chửi”…cuội bị lật tẩy, những con rối lòe bịp do chế độ ngụy quyền Việt gian cộng sản giàn dựng, dù đã hết màn hạ đám từ lâu mà không chịu độn thổ này, may ra bớt đi phần được nào kịch cỡm, để có thể sánh vai cùng các đảng phái lưu vong quốc tế chăng. Riêng cái tựa đề “mạn đàm về các chính phủ…lưu vong” để đưa ra những tên tuổi như đây, thì đủ thấy tác giả của nó rành nghề… lưu manh. 

Trích dẫn nguyên văn:
…Chúng ta vô cùng hãnh diện có nhiều chiến sĩ đấu tranh cho nhân quyền và dân chủ ở trong nước như Lê Thị Công Nhân, Phạm Hồng Sơn, Cù Huy Hà Vũ, Huỳnh Thục Vy, Nguyễn Văn Lý, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Thăng Long, Phạm Thanh Nghiên, Tạ Phong Trần, Huỳnh Việt Lang, Nguyễn Văn Hải (Điếu Cầy), Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm), v.v. Họ sẽ là những người lãnh đạo đất nước trong tương lai”. [sic]. Hết trích dẫn.

Trong khi Nguyễn Quốc Khải giới thiệu những người như trên và nói „vô cùng hãnh diện“ thì Nguyễn Quốc Khải đã tìm được một chỗ đứng nào trong cái đám “lãnh đạo“ như vậy chưa, hay cũng đã “có một chân”, góp một tay, hoặc để giật dây, hoặc để đi theo chúng trong vai trò „lãnh đạo“, hay là đi theo để hầu hạ, thổi loa cho chúng lãnh đạo mình ? 
Nguyễn Quốc Khải có thể nói toạc ra, khỏi cần úp mở là phải nên ủng hộ những nhóm „đấu tranh dân chủ“…cuội như trên, cho bõ công giàn dựng cái vở kịch… cò mồi của đảng Việt gian cộng sản. Chúng ta hãy điểm lại và nhận diện cho thật kỹ những nhân vật mà Nguyễn Quốc Khải giới thiệu xem họ có thể đóng được vai cuội hay là họ có thể là “những người lãnh đạo đất nước trong tương lai”. 
Trước hết tạm hỏi rằng: Cái đất nước trong tương lai đó sẽ là đất nước của ai ? Của nhân dân Việt Nam, hay vẫn là của đảng cộng sản Việt Nam: Một tập đoàn Việt gian từ trứng nước và trong hiện tại ! “Cộng sản” còn trá hình được thì hỏi lũ Việt-gian đó chúng lại tha cái gì ?? Chúng đang là kẻ cai trị và thống trị toàn dân, tìm mọi cách thắt chặt hơn quyền lực của kẻ cai ngục đỏ, bằng những màn diễn mới, trên nền kịch bản cũ nhưng tinh vi và lưu manh hơn, để chạy tội Việt gian bán nước phản dân tộc, có tên “đa nguyên, đa đảng”, bằng những vai diễn và màn lớp “đấu tranh dân chủ”…cuội nêu trên. 
Xin hãy làm những việc thực tế cụ thể và cần thiết, là giới thiệu khả năng, trình độ tinh thần tranh đấu, biện pháp đấu tranh, lập trường v.v., của cái nhóm vừa giới thiệu trên, mà nói là “sẽ là lãnh đạo đất nước trong tương lai”. Ai cho phép những người đó có thể làm lãnh đạo được? Nếu những người nêu tên ở trên, họ muốn trở thành người lãnh đạo đất nước trong tương lai thì phải được người dân bầu, vậy ở đây đã có ai bầu, ngoài Nguyễn Quốc Khải và cái tụi trong „Đàn Chim Việt“. Mới thấy có một mình Nguyễn Quốc Khải chỉ định, vậy hắn là ai. Nên biết Nguyễn Quốc Khải đã có bài trên “Đàn Chim Việt”, thì lẽ nào lại không phải là một ngòi bút, một đệ tử dưới trướng, thể hiện cái tâm địa của tên  Vũ Thư Hiên mà thôi ? 
Xét rằng, các “đại biểu” của “quốc hội” ngụy quyền bù nhìn của VGCS từ xưa đến nay cũng toàn là do “đảng cử dân bầu” mà có. Nhưng, tất cả “ngôn ngữ” trong chế độ ngụy quyền bù nhìn của đảng Việt gian cộng sản đều đã bị đảo lộn và rút hết ruột, nên không thể khác, cũng phải xảo trá lật lọng như y như tâm địa chúng, cho nên với “đảng cử dân bầu” cũng không có ngoại lệ. Ở đây có nghĩa là: Kẻ được bầu lên chỉ là những con rối. Kẻ đi bầu là những nô lệ tân thời bị lừa lái rằng: Họ được cho đi xem múa rối tiêu khiển, nhưng phải trả tiền để nuôi con rối, cho kẻ giật dây và luôn cả kẻ cho phép họ đi xem rối nữa. Xét theo đây, thì những nhân vật do Nguyễn Quốc Khải đề cử ra cũng có nguyên do của nó. Để xem màn rối “lục súc tranh công” trong “quốc hội” ngụy quyền bù nhìn của Việt gian cộng sản sẽ được mấy hồi gay cấn. 
Bản mặt thật của “Đàn Chim Việt”, Vũ Thư Hiên, Bùi Tín, “Việt Tân”…Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Văn Lý, Cù Huy Hà Vũ….và nhiều nữa…, về lũ công an VGCS trá hình và vô số tay sai, những “Đàn Chim Quạ”, những đám “dân chủ” …cuội trên đây, là những ai, có thành tích gì, đã bị lật tẩy ra sao, xin phiền đọc giả tìm đọc vô số các tác phẩm, bài viết đủ loại trên liên mạng internet của các tác giả trong nước và hải ngoại, trong đó có nhà báo Việt Thường.  Ví dụ như: “Những tên đặc công đỏ trong phongtrào đòi hỏi dân chủ cho Việt Nam”, hoặc “Sự tích con yêu râu xanh Hồ Chí Minh” v.v. 
Chỉ đơn cử ở đây, do Nguyễn Quốc Khải giới thiệu “những người lãnh đạo đất nước trong tương lai” như Lê Thị Công Nhân, thì toàn dân Việt Nam đã có “kính chiếu yêu”, để nhận rõ dung nhan của một con lợn xề, tung hê hóa trang thế nào bỗng chốc thành “Thánh Nữ”(!). Và Nguyễn Văn Lý, vốn chẳng què cụt gì cũng tự nguyện làm …quạ đen…xệ cánh, vì theo kịch bản của công an là: Lý phải tập dượt cho thuần thục chứng “liệt nửa người”, vậy mà cũng chỉ vì cánh tay chết tiệt, đã bảo là phải “bị liệt”, mà nó vẫn cứ phản bội Lý khơi khơi, vì đúng lúc ra diễn xuất để quay phim chụp hình thì nó lại…quên, và…sờ đầu gãi tai lia lịa. Còn “thành tích đấu tranh”, thì sau khi “đạp vành móng ngựa”, hãy nghe Nguyễn Văn Lý nói: ”Nếu thay đổi mà gây bất ổn…thì thà cứ để cho đảng CS cai trị còn hơn”.
Tại sao trong bài viết “mạn đàm về các chính phủ lưu vong”, Nguyễn Quốc Khải đã có vẻ “ưu tiên” trưng ra hình ảnh về “mô hình chính phủ lưu vong Tây Tạng”? Xin thưa, vì đã có đám công an Việt gian cộng sản trá hình đảng “Việt Tân”, do tên Đỗ Hoàng Điềm “đi tiền trạm”, trá hình trong chiêu bài “đấu tranh dân chủ”…cuội và “canh tân”…cò mồi, lòe bịp “cùng cảnh ngộ” với dân tộc Tây Tạng, để bắt tay bắt chân, chụp hình hỉ hả, chắc mẩm đã lừa đảo được “tân thủ tướng” Lobsang Sangay của chính phủ lưu vong Tây Tạng …vào tròng. Cái này do bọn Việt Tân nó khoe trên Website của chúng, chứ không ai nói oan cho chúng: http://www.viettan.org/Chu-Tich-%C4%90ang-Viet-Tan-hoi-kien.html
Với Vũ Thư Hiên, Bùi Tín… và những kẻ Việt gian già đời… không hết dại này, xin miễn khuyên bảo cho thừa, kẻo chúng sinh ra… quẩn thì lại thêm phần tai ương. Đặc biệt là vào thời điểm hiện nay, khi tập đoàn Việt gian cộng sản dùng lũ con rối “đấu tranh dân chủ, nhân quyền”, “phản tỉnh”…cuội và tay sai trá hình do chính chúng tạo ra, tất cả đều ăn hại đái nát trong vai trò tay sai của Tầu cộng và các thế lực tài phiệt khác, đã khiến cho hiện tình đất nước càng thêm bi đát hơn dưới sự cai trị của đảng VGCS. Và đồng bào Việt Nam bị trị trong nước, là nạn nhân của chúng, đang tích chứa sự phẫn uất chỉ chờ bùng phát, sẽ một ngày gần vùng lên đập tan xóa sổ đảng Việt gian cộng sản. Vậy làm sao vào giờ phút này lại có thể khuyên bảo lũ văn bút nô Việt gian tay sai của đảng VGCS, là hãy dành thời giờ để làm công việc khác, hơn là cố tình… gây nhiễu thêm dư luận và các nguồn tin, câu thêm giờ cho những kẻ ”phát lộc” cho chúng là đảng Việt gian cộng sản cùng quan thầy chúng là… đảng cộng sản Tầu. 
Chẳng phải là Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, và các tay sai của chúng không biết bản thân chúng và những con rối “dân chủ” …cuội đã cháy rụi. Nhưng, những tên đặc công đỏ phản tỉnh cuội này, đã trót ăn  “lộc”… độc như bả chuột của đảng Việt gian cộng sản, ăn nuốt rồi, thì phải nai lưng làm khuyển mã, uốn lưỡi làm bút nô để trả nợ và ngồi đợi bả…ngấm thuốc là lẽ thường tình mà thôi. Cho nên chúng vẫn phải dìu đảng Việt gian cộng sản rờ rẫm quờ quạng, để „đi cho hết… cái „Đêm giữa ban ngày“ của Vũ Thư Hiên vậy thôi.
Theo kinh nghiệm dân gian Việt Nam vẫn còn đang lưu truyền: Trên các xóm làng quê Việt Nam, bất kể là ngày hay đêm, mỗi khi trong làng có tiếng Chim Lợn kêu và đậu ở gần nhà nào đó, thì y như rằng tại nơi đó, chỉ nội nhật, hoặc bữa trước bữa sau, sẽ có nhà chịu cảnh tang gia chết chóc. Cho nên hễ thấy loài Chim Lợn xuất hiện ở đâu là người ta lại phải hốt hoảng xua đuổi, như một điềm báo trước tai họa oan nghiệt. Thực ra, sự chết chóc và tai ương đã không và chưa bao giờ chỉ đến cùng với một con Chim Lợn nào đó, vì có linh cảm nghiệp báo sâu xa với người sắp chết. Nhưng, việc cả “Đàn Chim Lợn”, rủ nhau mũ áo xênh xang, cravate xanh đỏ, điện thoại cầm tay, bâu vào đám dân oan bần cùng nghèo khổ để hút máu “mần chính trị” và “đấu tranh dân chủ” …cuội, hết nội địa giờ ra đến quốc tế nữa…, thì đủ biết tai họa…, trời ơi… sẽ lớn biết nhường nào.
Tản Viên

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen